Chống thấm bề mặt tường nhà bằng vật liệu Stonplast

Tại các công trình dân dụng hay công nghiệp tường ngoài là nơi thường xuyên chịu tác động trực tiếp của thời tiết bên ngoài mà thời tiết Việt Nam lại rất khắc nghiệt, mưa nắng thất thường, nhiệt độ chênh lệch lớn. Các loại sơn ngoại thất chỉ có thể đáp ứng về mặt thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn hơn là khả năng chống thấm. Thực hiện chống thấm hạng mục tường ngoài có thể được ví như tạo một chiếc áo tốt bảo vệ ngôi nhà của bạn dưới mọi điều kiện thời tiết.  

 

Sau đây là giải pháp thi công hiệu quả hạng mục chống thấm tường mà xây dựng Anh Thư chúng tôi đang áp dụng rất hiệu quả như sau:
1 ) Vật liệu thi công:

– Stonplast ( Stonhard của Anh ) là sản phẩm chống thấm gốc Acrylic dưới dạng nhũ tương linh hoạt có thể lưu hoá thành 01 lớp màng chống thấm đàn hồi. Sản phẩm không gây ô nhiễm môi trường , không độc hại và có khả năng thích ứng với hầu hết với các loại vật liệu gốc bitum, polyurethan khác. Sản phẩm này còn có khả năng chịu được tia cực tím, duy trì được lính linh hoạt của bề mặt và có khả năng kiết dính cao.
2 ) Phương pháp thi công:
a) Đối với các công trình đã qua sử dụng: Thi công 2 hạng mục.
* Xử lý vết nứt tường:
– Các công trình đã qua một thời gian sử dụng thường có lớp rêu mốc hoặc những vết nứt trên bề mặt tường nên cần vệ sinh công nghiệp bề mặt sạch sẽ nhằm tăng độ bám dính của vật liệu lên bề mặt cần ứng dụng.
– Các vết nứt xuất hiện trên cổ trần hay bề mặt tường là nguyên nhân chính gây ra hiện tượng thấm cần phải được xử lý bằng keo chuyên dụngSikaflex và mành chịu lực bằng cách dùng súng bắn keo hoặc dụng cụ chuyên dụng bơm trực tiếp vào vết nứt sau đó dán mành chịu lực trực tiếp vào bề mặt chạy theo vết nứt tạo phẳng cho bề mặt tường đứng trước khi lăn chống thấm bề mặt tường.
* Chống thấm bề mặt tường: (Thi công 2 lớp)
Lớp 1: Dùng vật liệu Stonplast trộn ximăng với tỷ lệ nhất định nhằm tăng độ bám dính của vật liệu vào bề mặt tường, tạo bề mặt cứng và tốt cho thi công lớp thứ 2.
Lớp 2: Dùng vật liệu Stonplast  lăn phủ toàn bộ bề mặt tường tạo thành một lớp màng chống thấm đàn hồi có độ đàn hồi cao bảo vệ bề mặt tường với mọi tác động trực tiếp của thời tiết.

b) Đối với các công trình xây mới:
– Bề mặt tường sau khi trát hoàn thiện có thể thi công thi công chống thấm trực tiếp vật liệu lên mà khôngcần phải vệ sinh công nghiệp, các bước thi công như phần thi công tường ngoài đã qua sử dụng.Thi công 2 lớp).
Lớp 1:Dùng vật liệu Stonplast trộn ximăng với tỷ lệ nhất định nhằm tăng độ bám dính của vật liệu vào bề mặt tường, tạo bề mặt cứng và tốt cho thi công lớp thứ 2.
Lớp 2: Dùng vật liệu Stonplast  lăn phủ toàn bộ bề mặt tường tạo thành một lớp màng chống thấm đàn hồi có độ đàn hồi cao bảo vệ bề mặt tường với mọi tác động trực tiếp của thời tiết.
– Sau đó có thể lăn sơn ngoại thất theo nhu cầu và thiết kế chỉ định cho từng công trình.

* Bảo hành công trình :
– 05 năm kể từ ngày nghiệm thu bàn giao công trình.

0986.357.835
Chat ZALO
Gọi Ngay