THIẾT KẾ PHÒNG THỜ

  – Thiết kế phòng thờ

Gia đình đẹp không chỉ đẹp về tính thẩm mỹ mà còn đầy đủ cả tính tâm linh. Việt Nam ta có câu tục ngữ “uống nước nhớ nguồn” cũng chính là để nhắc nhở con cháu nhớ công ơn dưỡng dục, sinh thành, nhớ về cội nguồn xưa kia. Trên bàn thờ gia tiên thường trưng bày di ảnh của ông bà tổ tiên. Thiết kế tôn nghiêm, trang trọng bởi dân ta luôn quan niệm vấn đề thờ phụng. hiếu kính với tổ tiên chân thành sẽ được các cụ phù hộ, độ trì cho con cháu ấm no, vui vẻ và hạnh phúc.

>>> các bạn có thế tham khảo các mẫu phòng thờ đẹp tại đây

Văn Phòng:  Nhà C2 Khu Đô ThỊ Mễ Trì Hạ – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Điện Thoại : 0986357835 & 0964749488, Hoạc Zalo 0986357835

– Tầm quan trọng của việc thiết kế phòng thờ
Mức sống con người ngày một tăng cao kéo theo sự thay đổi trong nhu cầu về nơi an cư. Nhà ở truyền thống dần bị thay thế bởi các căn hộ hiện đại và tiện nghi. Tuy vậy, thiết kế phòng thờ vẫn luôn là việc làm không thể lơ là trong quá trình thi công và bày trí nhà ở của mọi các gia đình Việt.
Bàn thờ không chỉ là nơi thờ cúng thần linh mà còn là không gian tôn nghiêm để bày tỏ lòng thành kính của con cháu với ông bà, tổ tiên. Theo quan niệm truyền thống, việc thiết kế phòng thờ trang trọng và hợp phong thủy sẽ giúp gia chủ phát tài, phát lộc, gặp nhiều vận may trong cuộc sống. Do đó, gia chủ cần cân nhắc kỹ lưỡng các yếu tố liên quan đến phương hướng, cách bày trí và sắp xếp phòng thờ sao cho phù hợp.

CÁC MẪU PHÒNG THỜ ĐÃ THIẾT KẾ

THIẾT KẾ PHÒNG THỜ  NHÀ CHÚ TỈNH

GIẢNG VÕ  – HÀ NỘI

THIẾT KẾ PHÒNG THỜ  NHÀ CHÚ TÂN

LÝ NHÂN  – HÀ NAM

THIẾT KẾ PHÒNG THỜ  NHÀ CHÚ SƠN

ĐỒNG TRÚC  – HÀ NỘI