Dịch vụ xây trát tường

Sửa nhà là một quá trình gồm rất nhiều công việc và các hạng mục lớn nhỏ cần xử lý. Trát lại tường nhà là một trong những công việc gần như không thể thiếu khi tu sửa nhà. Trát tường là một công đoạn rất quan trọng, lớp trát tường được ví như lớp áo làm đẹp, làm chắc cho ngôi nhà. Một ngôi nhà được xây mới thì vấn đề trát tường không mấy khó khăn, nhưng với những ngôi nhà cũ kỹ đã lâu năm và lớp “áo” của nó đã cũ hoặc hỏng thì việc làm làm lại không hề đơn giản.
Với đội ngũ thợ luôn túc trực, kinh nghiệm dày dặn, tay nghề cao được công ty chúng tôi quản lý trực tiếp, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi sửa chữa, cải tạo nhà

Chính vì thế, lựa chọn đội thợ trát tường của chúng tôi là giải pháp hoàn toàn hợp lý cho quý khách đang có nhu cầu trát tường trong nhà cải tạo nhà tại Hà Nội. Chúng tôi ngoài cung cấp thợ, chúng tôi còn cung cấp cả giám sát thi công đối với các top thợ mà chúng tôi cử đến, để đảm bảo đúng tiến độ công trình cũng như chất lượng cho quý khách

Chúng tôi cam kết với quý khách, không phát sinh chi phí cho đội thợ, không nhảy việc, đúng tiến độ, chất lượng và thời gian bảo hành đối với hạng mục mà chúng tôi thi công. Thêm vào đó, chúng tôi có đầy đủ thợ từ nhiều hạng mục khác nhau, để đáp ứng trọn vẹn nhu cầu sửa chữa, cải tạo của gia chủ, điển hình như là các hạng mục

Trên thực tế nhiều mẫu nhà thi công luôn coi thường công đoạn trát hoặc thuê phải những người thợ cầu thả khiến ngôi nhà của bạn  mất đi vẻ đẹp thẩm mỹ sự tinh tế và hài hòa cho ngôi nhà. Nếu bạn muốn một ngôi nhà đẹp bạn cần quan tâm đến từng chi tiết nhỏ của ngôi nhà, cũng như việc bạn cần xác định được trát tường đẹp là một trong những bước khởi đầu kiến thiết nên những ngôi nhà đẹp.Bạn không phải là người xây dựng nhưng bạn là chủ  nhân của những căn nhà sắp khởi công vậy bạn cũng có thể theo dõi các công trình xem những người thợ đã làm đúng các các công đoạn trát tường đẹp cho bạn chưa.

Tuy nhiên bạn cũng nên chủ động chọn những nơi thiết kế và xây dựng uy tín trát tường đẹp để ngôi nhà của các bạn trở nên đẹp đẽ tinh tế thay vì thô kệch thiếu thẩm mỹ chỉ vì không trát tường đẹp.

Quý khách đang lưỡng lự không biết thuê ai để sửa chữa. Hãy đến với chúng tôi, quý khách được tư vấn, lựa chọn màu sắc, thiết kế, vật liệu có uy tín với chi phí cạnh tranh, chất lượng luôn đảm bảo.
Nguyên nhân dẫn đến sửa chữa chính:
– Vật liệu và quá trình thi công không đảm bảo.
– Gạch ốp lát chất lượng thấp
– Công nhân thi công ốp lát không đủ vật liệu gắn kết, kết cấu nền trước khi ốp lát không được làm kỹ…
>> Gạch lát, ốp của công trình bị bung vỡ sau một thời gian ngắn sử dụng gây cảm giác rất khó chịu và làm công trình mất mỹ quan.
Đội thợ thi công thợ xây trát ốp lát chuyên nghiệp luôn đảm bảo thẩm mỹ, chất lượng cho công trình tốt nhất. Chúng tôi cam kết bảo hành xử lý sự cố sai hỏng hoàn toàn miễn phí.

Chúc các bạn thành công và xây dựng được những ngôi nhà mơ ước của chính mình.

0986.357.835
Chat ZALO
Gọi Ngay