Dịch Vụ Sửa Nhà Trọn Gói Tại Hà Nội

Xây nhà, sửa chữa nhà hay cải tạo nhà cửa là một vấn đề lớn của mỗi người trong mỗi gia đình, ngôi nhà sau một thời gian dài sẽ xuống cấp không còn nguyên vẹn được như lúc đầu (bong tróc sơn, ẩm thấp, nứt rạn nền móng, vách tường ….) việc sửa nhà khó hơn việc xây nhà rất nhiều lần, do đó đòi hỏi một đơn vị thi công sửa nhà trọn gói chất lượng và uy tín, có kinh nghiệm thực tế và có trình độ chuyên môn cao để đánh giá chính xác hiện trạng căn nhà từ đó có những phương án cải tạo và sửa chữa hiệu quả, tối ưu hóa chi phí và thời gian nhất.

Dịch vụ sửa nhà trọn gói NEWHOUSE – Vững Bền cùng năm tháng

Hiện nay có rất nhiều khách hàng đang tin tưởng và sử dụng dịch vụ sửa nhà trọn gói của NewHouse, chúng tôi có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sửa chữa và cải tạo nhà ở, xây dựng một quy trình làm việc cải tạo nhà ở và các công trình hạng mục một cách khoa học và chuyên nghiệp, mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ hoàn hảo và tốt nhất, dịch vụ sửa nhà trọn gói NewHouse luôn đảm bảo các yếu tố thẩm mỹ, yếu tố kỹ thuật và bảo hành bền đẹp lâu dài, đảm bảo tiến độ thi công công trình diễn ra theo đúng kế hoạch và theo đúng yêu cầu của khách hàng.

Các hạng mục sửa chữa của NewHouse luôn đảm bảo các tiêu chí: “Vững Bền – Thẩm Mỹ – Chất Lượng”, đạt tiêu chuẩn chất lượng công trình theo đúng tiêu chuẩn HTĐGCL (Hệ thống đánh giá chất lượng công trình xây dựng), hoàn thiện từ bước khảo sát, lập kế hoạch đến bản vẽ thiết kế và thi công xây dựng đến lúc hoàn thiện đều được thực hiện một cách chặt chẽ, đúng quy trình kỹ thuật, Newhouse đảm bảo sự bền vững của các công trình thi công luôn hoàn thiện và hoàn hảo từ A-Z, bền vững lâu dài không bị xuống cấp trong quá trình sử dụng, cam kết bảo hành cho các công trình đã thi công.

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ sửa nhà trọn gói của NewHouse ?

Việc sửa chữa và cải tạo nhà vốn là một công việc khó khăn, đòi hỏi sự chuyên môn và kỹ thuật và kinh nghiệm cao, đôi khi còn khó khăn hơn cả xây mới. Nếu một đơn vị sửa nhà trọn gói thiếu chuyên môn, kỹ thuật kém sẽ không thể đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí của khách hàng, cũng như xảy ra nhiều thiếu sót trong quá trình thiết kế, thi công và xây dựng, nếu không xác định được nguyên nhân gây nên hư hỏng, xuống cấp của ngôi nhà thì không thể sửa nhà một cách “tận gốc”, bởi có rất nhiều trường hợp khách hàng thuê đơn vị sửa nhà thiếu chuyên nghiệp không xác định được nguyên nhân chính gây rạn nứt, thấm tường, bong tróc sơn …

Như vậy không những phải mất nhiều thời gian và chi phí cho việc sửa chữa, sinh hoạt của gia chủ ít nhiều bị gián đoạn và ảnh hưởng mà sau khi sửa nhà xong một thời gian bắt đầu xuất hiện tình trạng bong tróc sơn, tường bị rạn nứt ở những vị trí chịu lực quan trọng của ngôi nhà, tiềm ẩn nhiều nguy cơ và rủi ro nguy hiểm cho gia chủ khi ở trong ngôi nhà đó.

Tường nhà sau khi sửa chữa bị nứt rộng

Dịch vụ sửa nhà trọn gói Newhouse tại Hà Nội cam kết mang lại cho bạn một ngôi nhà hoàn hảo và đẹp khang trang như mới, đẹp hơn ngôi nhà cũ bạn từng ở trước đây, với tay nghề chuyên môn và đôi mắt kỹ thuật thẩm mỹ của đội ngũ KTS NewHouse và quy trình làm việc bài bản sẽ khiến bạn sẽ phải ngạc nhiên không nhận ra ngôi nhà của mình trước đây giờ đã trở thành một ngôi nhà hoàn hảo và đẹp như trong mơ được làm ra bởi đôi bàn tay và trí óc của những KTS tài năng thực thụ.

Chúng tôi Sẽ Đảm Bảo cuộc sống và sinh hoạt của gia chủ, diễn ra một cách ổn định và bình thường trong thời gian thi công sửa nhà trọn gói, Với kinh nghiệm lâu năm chúng tôi sẽ biết cách để tổ chức thi công xen kẽ mà vẫn đảm bảo không ảnh hưởng tới cuộc sống sinh hoạt của gia chủ, vừa có thể rút ngắn thời gian thi công mà vẫn đảm bảo chất lượng.

Việc Cải tạo và Sửa chữa nhà không đơn giản chỉ sửa lại những chỗ hư hỏng mà đội ngũ KTS phải có cái nhìn tổng thể, dự tính chính xác về chi phí, khối lượng vật liệu thi công, độ bền vững, nguyên nhân tiềm ẩn, khả năng chịu tải … Từ việc sửa chữa hay thêm vào một khu vệ sinh, cầu thang, vách tường cũng đều phải được tính toán và lên phương án chi tiết kỹ càng, bởi có rất nhiều ngôi nhà có nền móng cũ không thể chịu thêm tải trọng nếu thêm các công trình mới quá nhiều và ồ ạt. Tuy nhiên Newhouse sẽ giúp gia chủ giải quyết tất cả bài toán khó đó một cách dễ dàng với chi phí tiết kiệm và trọn gói nhất cho gia chủ, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng của mình những gói dịch vụ chất lượng và tốt nhất.

QUY TRÌNH SỬA NHÀ TRỌN GÓI NEWHOUSE

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

Qúy khách vui lòng liên hệ qua số Hotline: 0986.357.835 để hỗ trợ việc sửa chữa, cải tạo, nâng cấp nhà cửa, bộ phận CSKH của chúng tôi sẽ tiến hành tiếp nhận thông tin của khách và hẹn thời gian khảo sát thực tế công trình.

Bước 2: Kiến trúc sư tiến hành khảo sát thực tế công trình

Sau khi nhận lịch hẹn khảo sát với khách hàng, kiến trúc sư sẽ tới trực tiếp công trình nhà ở cần nâng cấp sửa chữa để khảo sát hiện trạng thực tế và đánh giá tình trạng cơ bản của công trình. Từ đó sẽ có căn cứ để lên các phương án sửa chữa và cải tạo để đề xuất với khách hàng

Bước 3: Tư vấn phương án sửa chữa hợp lý, tiết kiệm nhất

Kiến trúc sư sẽ tư vấn cho khách hàng phương án sửa nhà trọn gói hợp lý và tiết kiệm nhất, dự toán các kế hoạch và phương án hợp lý phù hợp với tình trạng căn nhà của gia chủ. (bong tróc sơn, nứt vách, …)

Bước 4: Ký hợp đồng thi công sửa chữa nhà

Sau khi khách hàng đồng ý với phương án sửa chữa mà kiến trúc sư đưa ra, chúng tôi sẽ tiến hành soạn thảo và ký kết hợp đồng thi công sửa chữa, cải tạo nhà theo đúng các thỏa thuận đã đưa ra của cả hai bên, đảm bảo quyền lợi của đôi bên và tạo sự an tâm cho khách hàng.

Bước 5: Tiến hành bàn giao thiết kế và bảng tiến độ thi công công trình

Khi việc ký kết hợp đồng thi công đã hoàn thành, kiến trúc sư của NEWHOUSE sẽ tiến hành lên kế hoạch thiết kế nhà ở lại các hạng mục toàn bộ công trình cần phải sửa chữa. Bên cạnh đó, dựa vào bảng thiết kế, đội thi công sẽ họp bàn và lên kế hoạch thi công cụ thể cũng như bảng tiến độ thi công công trình nhằm đảm bảo quá trình thi công diễn ra nhanh chóng và chính xác nhất.

Sau khi hoàn tất cả bản thiết kế và bảng tiến độ thi công, KTS sẽ bàn giao cho khách hàng. Nếu khách hàng không có ý kiến bổ sung hay cần chỉnh sửa gì thêm, chúng tôi sẽ tiến hành thi công theo đúng bảng thiết kế và bảng tiến độ thi công sửa nhà trọn gói.

Bước 6: Bàn giao công trình cho khách hàng

Sau khi tiến hành thi công và hoàn thiện toàn bộ các hạng mục cần cải tạo của căn nhà, chúng tôi sẽ tiến hành bàn giao cho khách hàng ngôi nhà mới, đẹp và hoàn hảo nhất cho gia chủ.

CÁC HẠNG MỤC SỬA NHÀ TRỌN GÓI NEWHOUSE

 • Sửa chữa các hạng mục công trình nhà ở theo yêu cầu: Chúng tôi sẽ thực hiện việc sửa chữa các hạng mục nhà ở theo yêu cầu của khách hàng.
 • Mở rộng diện tích căn nhà như cơi nới xây thêm tầng, xây thêm nhà vệ sinh…
 • Nâng cấp, làm đẹp căn nhà, chuyển đổi các mục đích sử dụng nhà ở như làm nhà hàng, quán cà phê, nhà thờ…
 • Làm mới, sơn sửa căn nhà.
 • Chống thấm, chống nứt, chống lún cho công trình
 • Thi công hoàn thiện hệ thống điện nước cho các công trình.
 • Sửa chữa, lắp đặt điều hòa.
 • Thi công lắp đặt hệ thống cửa kính, cửa cuốn cho công trình.
 • Thiết kế thi công nội, ngoại thất cho căn nhà.
 • Xây tường ngăn, dựng vách ngăn để tạo các không gian riêng tư cho các thành viên trong gia đình.

Mỗi một hạng mục sửa nhà, chúng tôi luôn đảm bảo tính kỹ thuật – thẩm mỹ – an toàn – chất lượng và tiến độ thi công, trong quá trình thi công sửa nhà trọn gói chúng tôi sẽ thực hiện thi công sửa nhà xen kẽ nhằm đảm bảo đúng tiến độ như đã cam kết và đảm bảo không làm ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt của gia chủ.

CÁC CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI

 • Đảm bảo đúng tiến độ mà công ty đã đưa ra bằng việc xây dựng bảng tiến độ thi công công trình và cam kết làm việc theo đúng tiến độ đó.
 • Bảo hành các hạng mục sửa chữa 12 tháng. Các hạng mục bảo hành nếu có sự cố gì xảy ra trong quá trình sử dụng sẽ được chúng tôi khảo sát và sửa chữa trong vòng 3 ngày kể từ khi nhận được thông tin từ phía khách hàng.
 • Đơn vị thi công có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cải tạo nhà, do đó chúng tôi có thể sửa chữa bất kỳ các hạng mục nào mà khách hàng yêu cầu.
 • Sở hữu đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng giỏi, nhiều kinh nghiệm làm việc thực tế, nên chúng tôi cam kết mang tới chất lượng công trình sau khi sửa chữa là tốt nhất.
 • Đảm bảo giá cả rẻ nhất và hợp lý nhất, tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí tối đa nhất.
 • Các sản phẩm, nguyên vật liệu mà chúng tôi dùng để thi công, sửa chữa, cải tạo nhà đều đảm bảo chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và an toàn cho người sử dụng.

Mọi thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ miễn phí.

 0986.357.835

 Nhà CC2, Khu đô thị Mễ Trì Hạ, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 Zalo: 0986357835

0986.357.835
Chat ZALO
Gọi Ngay